RSS

20-7-2013:CAMRY 2.0E 2014 Nâu Vàng tới tay khách hàng tại phố Ngọc Hà-Hà Nội

22 Th7
20-7-2013:CAMRY 2.0E 2014 Nâu Vàng tới tay khách hàng tại phố Ngọc Hà-Hà Nội

Ngày 20-7-2013 sau 1 tháng đặt xe,chú Sơn sinh sống tại Hà Nội đã được đại diện Toyota Thanh Xuân: Mr.Cường bàn giao chiếc xe CAMRY 2014 Nâu Vàng tại khoang giao xe của đại lý.

Quy trình rửa xe và lắp đặt phụ kiện cho xe Toyota Camry 2014 trước khi tới tay khách hàng:

Rửa xe CAMRY 2.0E 2014:

Dán film cách nhiệt 3M Mỹ-Bảo hành 10 năm cho khách hàng:

Lắp đặt Gương chiếu hậu chống chói ECM cho khách hàng:

Thêm một số hình ảnh về CAMRY 2014 Nâu Vàng:

Thảm nhựa để trên xe CAMRY (4 mùa):

Đi đăng ký và đăng kiểm hỗ trợ cho gia đình chú Sơn:

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi:

“Được phục vụ khách hàng và khách hàng hài lòng với mỗi sản phẩm mà mình là người mang đến thì thực sự là rất vui ,cũng như áp lực hoàn thiện bản thân mình hơn. Tôi yêu nghê bán xe ôtô này , nghề bán xe đến với tôi như một cái duyên và tới thời điểm này đã trở thành 1 đam mê trong cuộc sống của tôi. Với mỗi khách hàng mà mình may măn được chăm sóc và giao chiếc xe mà họ lựa chọn; tôi luôn làm việc theo quan điểm trước hết của công ty là: “Tận tâm – Chuyên nghiệp”, bên cạnh đó bản thân tôi luôn tự nhắc mình với mỗi khách hàng tôi luôn tâm niêm mang theo mình: “Mang đến giá trị – Tạo Dựng Niềm Tin – Tận tâm chuyên nghiệp”. Khi khách hàng hài lòng với sản phẩm tôi giao tới cho họ,lúc đó tôi biết mình đã làm được điều cá nhân tôi đặt ra và xa hơn tôi thấy mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với Toyota Thanh Xuân tôi đã và sẽ gắn bó dài lâu.
* Khi được hỏi về tâm niệm “Mang đến giá trị – Tạo Dựng Niềm Tin – Tận tâm chuyên nghiệp” là như thế nào , anh Cường có chia sẻ:
 
A.Cường: “Với tôi mỗi khi được làm việc với một khách hàng đã lựa chọn mình là người tư vấn thì:
” Mang đến giá trị” là: Với mỗi một sản phẩm mà khách hàng định mua ,tôi luôn tư vấn xem sản phẩm đó đã phù hợp hay đã đủ với nhu cầu mà khách hàng thực sự cần chưa. Mỗi một thương hiệu xe đều có những ưu và nhược điểm khác nhau chính vì vậy dẫn tới giá trị sử dụng với tùy từng đối tượng khách nhau sẽ khách nhau. Khi khách hàng mua xe hầu hết chưa thấy hết được giá trị của từng dòng xe,chính vì vậy tôi muốn qua đây sẽ làm rõ hơn để khách hàng mua hàng trong tư thế là “Người tiêu dùng thông thái”.
” Tạo dựng niềm tin “: Theo tôi trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng,không chỉ dừng lại ở việc khách hàng mang tiền đến đặt cọc xe rồi nhận xe là xong mà bán hàng là cả một nghệ thuật,nó vô hình nhưng để trở thành một nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc thì tư vấn bán hàng thực sự phải học hỏi rất nhiều kĩ năng,quan trọng nhất trong kĩ năng đó là “kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp”, để khách hàng hiểu được sản phẩm là một phía ,nhưng khi khách hàng đã tin tư vấn bán hàng với những giá trị từ sản phẩm mà tư vấn bán hàng mang đến rồi quyết định kí hợp đồng mua xe thì lúc đó tôi biết mình đã thành công trong một hợp đồng; quan trọng hơn tôi đã tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa khách hàng và người bán hàng ,hơn nữa sau này là giữa khách hàng và đại lý (trong quá trình bảo hành sau bán hàng mà Toyota đã làm rất tốt).
” Tận tâm Chuyên Nghiệp”:  Khi khách hàng đã  lựa chọn và đặt cọc chiếc xe,tôi luôn xác định không thể coi như thế là xong.Từ lúc khách hàng đặt cọc cho đến lúc bàn giao xe cho khách hàng,tôi luôn tâm niệm và hành động hết mình vì khách hàng,làm việc với khách phải luôn dùng cái “tâm”, bán hàng có “tâm” thì luôn nhận được những gì xứng đáng. Với mỗi sản phẩm giao cho khách hàng trước hết: mang đến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối đa lợi ích cho khách sau,sau đó là sự đánh giá với chính bản thân tôi. Khi tôi làm tốt,khách hàng hài lòng tức là tôi hoàn thành công việc ,sau đó là giá trị tôi mang lại cho tập thể Toyota Thanh Xuân nơi tôi đang công tác. Điều đó khiến tôi càng yêu nghề và sống với nghề.:)
Advertisements
 

Nhãn: , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: