RSS

23-08-2013: Fortuner G 2014 Màu Bạc giao ngay cho anh Hoàn tại Nghệ An

24 Th8
23-08-2013: Fortuner G 2014 Màu Bạc giao ngay cho anh Hoàn tại Nghệ An

6h sáng ngày 24-08-2013 sau 6h đi từ Nghệ An ra tới Hà Nội,đã liên hệ đặt xe và ký hợp đồng trước từ ngày 21-08-2013,anh Hoàn sống tại Nghệ An đã tới đại lý Toyota Thanh Xuân chuyển tiền và nhận xe Toyota Fortuner G máy dầu – 1 cầu. Đại diện bàn giao là Mr.Cường – Tư vấn bán hàng Toyota Thanh Xuân.

Cao Minh Cuong-Fortuner G 2014

Sau khi làm thủ tục chuyển tiền và xuất hóa đơn,anh Hoàn muốn trang bị thêm phụ kiện cho chiếc xe Fortuner G máy dầu của mình. Mr.Cường đã tư vấn anh Hoàn trang bị thêm: Bộ ghế da Singapore , Phim cách nhiệt 3M Mỹ,Vè che mưa theo xe Fottuner G 2014.

Hình ảnh lắp đặt phụ kiện xe Fortuner 2014

Quy trình chăm sóc xe Fortuner V 2014-2015-2016 trước khi tới tay khách hàng.

“Được phục vụ khách hàng và khách hàng hài lòng với mỗi sản phẩm mà mình là người mang đến thì thực sự là rất vui ,cũng như áp lực hoàn thiện bản thân mình hơn. Tôi yêu nghê bán xe ôtô này , nghề bán xe đến với tôi như một cái duyên và tới thời điểm này đã trở thành 1 đam mê trong cuộc sống của tôi. Với mỗi khách hàng mà mình may măn được chăm sóc và giao chiếc xe mà họ lựa chọn; tôi luôn làm việc theo quan điểm trước hết của công ty là: “Tận tâm – Chuyên nghiệp”, bên cạnh đó bản thân tôi luôn tự nhắc mình với mỗi khách hàng tôi luôn tâm niêm mang theo mình: “Mang đến giá trị – Tạo Dựng Niềm Tin – Tận tâm chuyên nghiệp”. Khi khách hàng hài lòng với sản phẩm tôi giao tới cho họ,lúc đó tôi biết mình đã làm được điều cá nhân tôi đặt ra và xa hơn tôi thấy mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với Toyota Thanh Xuân tôi đã và sẽ gắn bó dài lâu.

* Khi được hỏi về tâm niệm “Mang đến giá trị – Tạo Dựng Niềm Tin – Tận tâm chuyên nghiệp” là như thế nào , anh Cường có chia sẻ:

 

A.Cường: “Với tôi mỗi khi được làm việc với một khách hàng đã lựa chọn mình là người tư vấn thì:

” Mang đến giá trị” là: Với mỗi một sản phẩm mà khách hàng định mua ,tôi luôn tư vấn xem sản phẩm đó đã phù hợp hay đã đủ với nhu cầu mà khách hàng thực sự cần chưa. Mỗi một thương hiệu xe đều có những ưu và nhược điểm khác nhau chính vì vậy dẫn tới giá trị sử dụng với tùy từng đối tượng khách nhau sẽ khách nhau. Khi khách hàng mua xe hầu hết chưa thấy hết được giá trị của từng dòng xe,chính vì vậy tôi muốn qua đây sẽ làm rõ hơn để khách hàng mua hàng trong tư thế là “Người tiêu dùng thông thái”.

” Tạo dựng niềm tin “: Theo tôi trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng,không chỉ dừng lại ở việc khách hàng mang tiền đến đặt cọc xe rồi nhận xe là xong mà bán hàng là cả một nghệ thuật,nó vô hình nhưng để trở thành một nhân viên tư vấn bán hàng xuất sắc thì tư vấn bán hàng thực sự phải học hỏi rất nhiều kĩ năng,quan trọng nhất trong kĩ năng đó là “kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp”, để khách hàng hiểu được sản phẩm là một phía ,nhưng khi khách hàng đã tin tư vấn bán hàng với những giá trị từ sản phẩm mà tư vấn bán hàng mang đến rồi quyết định kí hợp đồng mua xe thì lúc đó tôi biết mình đã thành công trong một hợp đồng; quan trọng hơn tôi đã tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa khách hàng và người bán hàng ,hơn nữa sau này là giữa khách hàng và đại lý (trong quá trình bảo hành sau bán hàng mà Toyota đã làm rất tốt).

” Tận tâm Chuyên Nghiệp”:  Khi khách hàng đã  lựa chọn và đặt cọc chiếc xe,tôi luôn xác định không thể coi như thế là xong.Từ lúc khách hàng đặt cọc cho đến lúc bàn giao xe cho khách hàng,tôi luôn tâm niệm và hành động hết mình vì khách hàng,làm việc với khách phải luôn dùng cái “tâm”, bán hàng có “tâm” thì luôn nhận được những gì xứng đáng. Với mỗi sản phẩm giao cho khách hàng trước hết: mang đến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối đa lợi ích cho khách sau,sau đó là sự đánh giá với chính bản thân tôi. Khi tôi làm tốt,khách hàng hài lòng tức là tôi hoàn thành công việc ,sau đó là giá trị tôi mang lại cho tập thể Toyota Thanh Xuân nơi tôi đang công tác. Điều đó khiến tôi càng yêu nghề và sống với nghề.:)
Advertisements
 

Nhãn: , , , , , ,

One response to “23-08-2013: Fortuner G 2014 Màu Bạc giao ngay cho anh Hoàn tại Nghệ An

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: